Tuy nhiên, sản phẩm nổi tiếng được nhiều người biết đến, có tiềm năng thị trường cao thì không tránh khỏi hàng giả mạo, hàng nhái kém chất lượng, để hạn chế được tình trạng này nên số điện thoại của Thầy Nghị cũng được cho là bí mật. Là người bào chế ra thần dược cai thuốc lá giúp nhiều người cai nghiện thành công, nên tên tuổi của Thầy Lang Nghị cũng được nhiều người biết đến. Thầy Lang Nghị là người bào chế ra cai thuốc lá Thanh Nghị một loại thảo dược có khả năng không chế được cơn nghiện thuốc lá. Thầy lang Nghị tên thật là Nguyễn Thanh Nghị dinh năm 1962, tại Nghệ An, hiện tại đang sinh sống cùng gia đình tại Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 5: Nếu như các bạn cảm thấy sợ và bắt đầu khó chịu khi thấy khói thuốc lá thì lúc này thật sự các bạn đã cai nghiện thành công và có thể an tâm ngưng thuốc. Cảm giác của việc hút một điếu thuốc lá điện tử hầu như giống hệt với một điếu thuốc thực, bao gồm hít vào và thở ra khói có thể nhìn thấy như hơi”. Không kiểm soát được nicotine, bạn đang cai thuốc lá một cách bị động, mặt khác lúc nào bạn cũng phải sử dụng nicotine nên bạn rất khó có thể cai thuốc lá.

Tại thời điểm đó, để người tiêu dùng thoát khỏi nghịch cảnh tiền mất, tật mang”, nhà thuốc Thanh Nghị đã thực hiện nhiều giải pháp như: liên tục thay đổi mẫu mã, hướng dẫn cụ thể cách phân biệt hàng thật, hàng giả trên mỗi chai thuốc,… Tuy nhiên, những biện pháp trên vẫn chưa thực sự mang tính triệt để. Bởi, chỉ vài ngày, sau khi nhà thuốc tiến hành các Đa số mọi người đều biết đến tác hại của việc hút thuốc lá nhưng việc cai thuốc lá thực sự không hề đơn giản nếu không có biện pháp hỗ trợ biện pháp đối đầu hàng giả, hàng kém chất lượng, đối thủ cạnh tranh đã cho ra hàng loạt hàng nhái giống như sản phẩm của nhà thuốc.